Người tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì? – Đôi nét về người tuổi này

Người xưa có câu” có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Không phải tự dựng mà nói như vậy, bởi lẽ tập tục coi bói, xem tuổi đã trở nên quá đỗi quen thuộc với những người con Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Với mong muốn có cuộc sống bình an, viên mãn thì việc xem tuổi xung khắc là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại trong tương lai. Liên quan đến vấn đề này, có rất nhiều lời đồn thổi về hợp hay kỵ tuổi. Vậy thì hôm nay, hãy đọc bài viết này để cùng tìm hiểu xem người tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì? trong cuộc sống theo nhiều khía cạnh khác nhau…

tuoi tuat 1982 hop voi tuoi gi

Tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì?

Xác định người hợp tuổi Nhâm Tuất theo “tam hợp – tứ hành xung”

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung: là dựa vào kinh nghiệm của người xưa để tổng kết lại mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi.

Riêng người tuổi Tuất 1982 sẽ hợp với tuổi Ngọ và tuổi Dần. Đây được xem là Tam hợp Hỏa cục, khởi từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.

Tính khí thất thường của người tuổi Tuất và Dần và những nét tương đồng về tâm tính sẽ khiến họ nhanh chóng hạ hỏa. “Dọn dẹp” mọi bực tức, nóng giận. Sự tương hợp của họ rất rõ rệt và cả hai khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng tỏa sáng. Đặc biệt, người tuổi Tuất hiểu được bản chất hung hăng, dữ dội của Dần nên sẵn sàng độ lượng cho qua.

Hơn thế nữa, trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Người này sẽ hỗ trợ người kia Tử vi cho rằng, Ngọ và Tuất rất tương hợp nhau. Họ biết cảm thông và nhường nhịn lẫn nhau.

Trong làm ăn, hôn nhân tìm được người hợp tuổi mình là vô cùng quan trọng. Tuy đôi lúc, đó chỉ được coi là những điều tâm linh, không thực tế. Nhưng ta vẫn không thể phủ nhận việc bói toán là sai thực thật. Những thông tin trên mạng đều là chung chung, mỗi người có một số mệnh riêng. Vì thế còn nhiều yếu tố khác để quyết định sự thành bại.

tuoi tuat 1982 hop voi tuoi gi

Đôi nét về người tuổi Tuất 1982

Với nam, cuộc đời thăng trầm và thay đổi. Giỏi kiếm tiền và tiêu tiền. Hay gặp khó khăn nhưng được quý nhân phù trợ. Sau tuổi 45 công danh sự nghiệp thành công, ổn định.

Đây là 1 người có số sung sướng về sau. Bởi bản tính cần cù, siêng năng trong công việc tuy nhiên kết quả đôi khi không như mong đợi. Thế nhưng, nếu đủ kiên nhẫn và quyết tâm sẽ thành danh.

Với nữ, ngày nhỏ có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm. Lớn lên, bước chân vào xã hội thường không may mắn, hay gặp khó khăn trong công việc và không thuận trong tài lộc. Dù vậy họ vẫn có chỗ đứng vững chắc từ khi còn trẻ nhờ sự cố gắng, nỗ lực vươn lên. Hôn nhân tuy hơi trắc trở nhưng giúp họ thuận lợi hơn trong tình cảm và việc kiếm tiền. Gia đình về sau sẽ viên mãn, có phúc con cái.

Tóm lại, cả nam và nữ tuổi Nhâm Tuất đều có số phú quý. Là người thông minh, lanh lợi. Họ nhanh nhạy trong mọi việc. Tuy nhiên nếu sinh giờ xấu thì tù tội khó tránh, còn giờ tốt thì có vinh hoa, công danh sự nghiệp, nhà cửa rộng lớn. Bên cạnh đó, đây là con người khéo tay dù làm thợ hay làm thầy đều giỏi. Ngoài ra với tính tình ôn hòa, mềm mỏng, là người sống lễ đạo, biết kính trên nhường dưới. Phương châm sống của họ là “dĩ hòa vi quý” vì họ ít khi gây thù oán với ai. 

tuoi tuat 1982 hop voi tuoi gi

Tuổi Tuất 1982 kỵ với tuổi gì?

Theo phong thủy, tuổi Nhâm Tuất không hợp với: Thìn, Mùi, Sửu. Cụ thể:

Theo lục xung thì Thìn xung Tuất vì thế nam nữ sinh năm 1982 xung khắc với tuổi dưới đây: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn

Theo lục hại thì Dậu hại Tuất vì thế sẽ khắc hại các tuổi sau: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu. Hai tuổi này đi với nhau sẽ bị nhì Bần Tiện

Không chỉ vậy,

Nữ Đoài:  kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ Khôn: kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nữ Cấn: kết hợp với cung Cấn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nữ Càn: kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Nhâm Tuất 1982 cung Càn nên tránh nam sau đây

Nam Chấn: kết hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam Khảm: kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu

Nam Tốn: kết hợp với người cung Tốn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thể, xấu

Nam Ly: kết hợp với người cung Ly sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Những tuổi kỵ với tuổi tuất 1982 không thật sự mang lại điều xui xẻo. Còn nhiều yếu tố khác tác động đến cuộc sống của chúng ta. Vì thế những thông tin trên đây không thật sự chuẩn xác

Trên đây là những thông tin về tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì? Thông qua việc bói toán, xem phong thủy giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, trọn vẹn và viên mãn. Cảm ơn đã xem hết bài viết. Chúc bạn ngày mới an lành!

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY