Điểm giống và khác nhau giữa văn phòng chia sẻ và coworking space

Hiện nay, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ và coworking space. Để mọi người điểm hơn về điều này, chúng mình xin chia sẻ cụ thể trong bài viết sau đây kèm địa chỉ cung cấp 2 dịch vụ này uy tín, chất lượng trên thị trường.

Điểm tương đồng và khác nhau giữa văn phòng chia sẻ và coworking space

Dưới đây là nét tương đồng và sự khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ và coworking space:

Giống nhau

Cả hai dịch vụ văn phòng cho thuê này đều làm việc trong cùng tòa nhà hiện đại với nhiều tiện ích đi kèm, xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, các loại hình văn phòng này tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị so với văn phòng truyền thống và có thể linh hoạt thay đổi văn phòng, chỗ ngồi.

Khác nhau

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ và coworking space có một số điểm khác nhau như sau:

Khái niệm

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cho thuê chỗ ngồi hay chia sẻ không gian làm việc linh hoạt phù hợp cho từng quy mô cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Coworking Space – mô hình làm việc mang tính xã hội, nơi cá nhân, tập thể cùng lúc có thể làm việc độc lập, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau nhằm mở ra nhiều cơ hội làm việc mới.

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh và công ty nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam.

Coworking space phù hợp và là chân ái của các công ty mới khởi nghiệp, cá nhân làm việc tự do, các team nhóm dự án từ 2 – 5 người.

Lợi ích

Văn phòng chia sẻ hỗ trợ tối đa dịch vụ kế toán, thuế, marketing,… và sử dụng nhiều loại tiện ích máy in, camera, phòng họp,… Còn văn phòng Coworking Space có không gian mở, năng động giúp nhân viên trao đổi một cách dễ dàng, mở rộng network với các thành viên khác trong cùng không gian.

Không gian văn phòng

Không gian văn phòng chia sẻ mang tính hiện đại giúp người dùng dễ dàng và thuận lợi khi trao đổi công việc. Coworking space là mô hình phải chia sẻ không gian của doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác có thể làm mất đi sự riêng tư, chính điều này đã khiến giá thuê coworking space có thần thấp hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ và coworking space uy tín

Nếu bạn chưa có được sự lựa chọn đúng đắn về dịch vụ văn phòng cho thuê, hãy tham khảo thêm dịch vụ của Think Office với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đơn vị đã hợp tác nhiều đối tác lớn nhỏ c trong lẫn ngoài nước và nhận về những thành tích đáng ghi nhận.

Đặc biệt, Think Office được biết dên slfa đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ văn phòng cho thuê chất lượng và được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến:

 • Văn phòng cho thuê trọn gói;
 • Văn phòng chia sẻ;
 • Văn phòng coworking space;
 • Thuê chỗ ngồi làm việc;
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp;
 • Thay đổi địa chỉ công ty;
 • Thành lập chi nhánh;
 • Lập văn phòng đại diện;
 • Lập văn phòng giao dịch;
 • Dịch vụ kế toán-thuế.

Đặc biệt Think Office nổi bật với lợi thế vị trí văn phòng đẹp, chuẩn phong thủy, nằm ở mặt đường, có nhiều hệ thống giao thông đa dạng và dày đặc, nhiều dân cư sinh sống, ngay trung tâm thương mại lớn góp phần tạo cơ hội phát triển, làm quen, hợp tác với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây là điểm giống, khác nhau giữa văn phòng chia sẻ và coworking space, hy vọng sẽ hữu ích cho mọi người trong tham khảo và có được quyết định đúng đắn, phù hợp khi lựa chọn. Liên hệ Think Office qua đường dây nóng 0945025818 nếu có nhu cầu tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://thinkoffice.vn/
 • Email: Info@thinkoffice.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY