Cho thuê chung cư Hinode City dịch vụ
cần thiết với nhiều khách hàng

Cho thuê chung cư Hinode City dịch vụ cần thiết với nhiều khách hàng

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao đặc biệt ở thủ đô Hà Nội, tại đây nhu cầu mua nhà của cư dân được đẩy mạnh. Tuy nhiên việc sở hữu riêng một căn nhà là điều rất khó đối với cư dân có thu nhập thấp. Như vậy giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn thuê nhà ở. Đặc biệt tại thủ đô đang cho thuê chung cư Hinode City với giá thuê vô cùng hợp lý.

Giá cho thuê chung cư Hinode City là bao nhiêu?

Chung cư Hinode City sở hữu vị trí đắc địa tại cung đường Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng. Đây là dự án sở hữu hai mặt tiền nhìn thằng ra con đường huyết mạch lưu thông giữa thành phố.

Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí. Kết cấu 3 tòa khác nhau, mỗi mỗi tòa sẽ có cho riêng mình những ưu điểm vượt trội.

Dự án chung cư Hinode City

VÌ SAO NÊN THUÊ CHUNG CƯ HINODE CITY

Phố lồng đèn chung cư Hinode City

Không chỉ dừng lại ở những tiện ích cơ bản đó Chung cư Hinode City còn có thêm khu phố đi bố hay còn được gọi với cái tên lãng mạng là phố đèn lồng.

Có quảng trường thủy kính khu kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Với mùa hè nắng nực thì nhu cầu về bể bơi tại chung cư sẽ là điều tất yếu. Hệ thống bể bơi sục và thay nước liên tục, đảm bảo an toàn vệ sinh cho cư dân khi sử dụng tiện ích.

Giao thông thuận tiện

Vị trí đắc địa tại cung đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng
Hai mặt tiền nhìn thằng ra con đường huyết mạch lưu thông giữa thành phố.

y tế - giáo dục

Gần trường các trường đại học Bách - Kinh - Xây...
Gần bệnh viện Bạch Mai; bệnh viện tư nhân...

rèn luyện thể chất

Khu công viên, phòng tập gym, yoga & dance cho cư dân Hinode City

mua sắm

Hệ thống siêu thị nước ngoài kết hợp với tiện ích của nhiều nhà hàng cao cấp.

nhà hàng

Khu ẩm thực đủ món đủ hương vị

Không phải quá khó cũng không phải đi quá xa để lựa chọn mình cho gia đình một nơi ở đầy đủ tiện ích, phong cách thiết kế sang trọng khi đã có dịch vụ cho thuê chung cư Hinode City để các bạn có thể lựa chọn.