Giới Thiệu

Giới Thiệu
Kể từ khi ra mắt, duanhinodecity đã hướng đến trở thành đối tác lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà ở Việt Nam
Điều này có nghĩa là cung cấp các công cụ và nội dung cho phép bạn tìm thấy ngôi nhà lý tưởng cho nhu cầu của mình, đảm bảo một dịch vụ khiến bạn hài lòng khi sử dụng trang web và điều đó khiến bạn quay lại trong tương lai.
Dù bạn đang tìm nhà ở đâu, bất kể nhu cầu của bạn là gì, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn hiểu càng nhiều càng tốt về khu vực bạn sắp sinh sống, cung cấp thông tin, dịch vụ và mọi thứ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.
Nếu bạn muốn đưa ra một quảng cáo trên duanhinodecity, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng:
  • Các cá nhân có thể xuất bản một quảng cáo bất động sản miễn phí . Nếu bạn là một cá nhân và muốn đăng một quảng cáo miễn phí, hãy đăng cập vào trang web và đăng bài quảng cáo.
  • Các chuyên gia (đại lý bất động sản và công ty xây dựng) có thể đăng quảng cáo bằng cách sử dụng dịch vụ chuyên dụng. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Thành công của chúng tôi trong thời gian gần đây là nhờ có nhiều người nói về chúng tôi và những người đưa ra cho chúng tôi những nhận xét và đề xuất về cách cải thiện dịch vụ. Chúng tôi cảm ơn bạn nếu bạn muốn gửi cho chúng tôi nhận xét hoặc đề xuất của bạn qua việc gửi thư điện tử hoặc bình luận trên Facebook .