Chủ đầu tư Hinode city- Vietracimex
đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường

Chủ đầu tư Hinode City Minh Khai chính là Tổng công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Vietracimex. Đây là đơn vị uy tín đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những đột phá mới về phong cách sống và tạo được sự khác biệt trong cuộc sống an cư với Hinode City.
Chủ đầu tư Vietracimex dự án Hidonecity

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ HINODE CITY MINH KHAI

Vietracimex luôn sẵn sàng hợp tác cùng phát triển với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực chỉ cần có mục tiêu chung để góp phần vào công cuộc đổi mới và phát triển đất nước:
  • Hơn 20 công ty con hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.
  • Một số lĩnh vực chính : Đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, các công trình thương mại, trung tâm thương mại, giao thông thuỷ lợi,…
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã từng thực chiến tại các quốc gia châu Âu và Nhật Bản.
  • Năng lực tài chính mạnh và có khả năng thu xếp các nguồn vốn đủ đáp ứng tốt cho các siêu dự án.
  • Chiến lược kinh doanh: “Hợp tác sản xuất kinh doanh hiệu quả và cùng có lợi”.

Điểm qua một số dự án mà Vietracimex đã và đang phát triển

Dự án Hinode City 201 Minh Khai

Dự án này toạc lạc tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Hinode City Minh Khai không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại khu Nam thủ đô mà chủ đầu tư còn phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo cho dự án.

Đây là dòng căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế đậm nét văn hóa Nhật. Những đường nét kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa của tinh hoa văn hóa Phương Đông và Phương Tây tạo ra một siêu phẩm trên thị trường phục vụ người dân thủ đô.

Dự án khu văn phòng và chung cư cao cấp ở đường Phạm Hùng, Hà Nội (2)

Dự án khu văn phòng và chung cư cao cấp ở đường Phạm Hùng, Hà Nội

Dự án này được đầu tư bởi Vietracimex và thi công bởi POS-A.C(Hàn Quốc) tại đường Phạm Hùng quận Nam Từ Liêm.

Dự án được triển khai trên phần diện tích rộng 4.816 m2 và triển khai xây dựng trên mặt bằng 1.685 m2 .

Mật độ xây dựng được công bố ở mức 34,9% gồm các tòa nhà cao từ 19 đến 25 tầng. Các hạng mục chính của dự án này sẽ là chung cư cao cấp và văn phòng làm việc.

Dự án khu đô thị mới Nam Sài Gòn

Dự án này cũng được đầu tư bởi Vietracimex và được thi công thiết kế toàn bộ bởi Vietracimex và các công ty con. Vị trí dự án trên đường Nguyễn Văn Linh. Dự án đã và đang hình thành để tạo nên một quần thể dự án dân cư văn minh khu Nam Sài Gòn thu hút dân cư TP.HCM về đây an cư.

Triển khai trên phần diện tích rộng hơn 41ha và phát triển loại hình nhà ở, chung cư, đất nền,…tạo nên sức hút lớn cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn thời gian qua.

Dự án khu đô thị mới Nam Sài Gòn

Dự án khách sạn và nhà hàng 5 sao “Ngôi sao Hạ Long”

Dự án được đầu tư bởi Vietracimex và tư vấn thiết kế bởi Nihon Sekkei Nhật Bản. Dự án này tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, Phường Bãi Cháy, TP. Hà Long và đã đi vào hoạt động.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Hinode City cho khách hàng đang quan tâm dự án. Chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể thoải mái đầu tư và không cần lo lắng.