Giải đáp thắc mắc người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Ngày sinh, tháng sinh, giờ sinh cũng ảnh hưởng không ít tới con đường số mệnh của con người. Con người sinh được ra vào nhiều thời điểm khác nhau, thuận theo những vận mệnh khác nhau nên trên cuộc đời này người thì tiền tài đầy túi, kẻ thì số kiếp lận đận . Theo phong thủy thì người tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?, tháng nào để tận dụng tối đa điểm mạnh, hạn chế điểm yếu và hóa giải hoạn nạn của bản thân? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết thông qua bài viết sau nhé.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

tuổi dậu sinh giờ nào tốt

Giờ Tý (23h đến 1h sáng)

Khi một đứa bé tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (chuột), tức là thuộc hành Kim sinh Thủy. Vận khí của mệnh chủ sinh vào giờ này khá tốt, dự đoán tương lai sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, gia đạo thêm phần yên ổn. Tuy nhiên, người sinh vào giờ này sẽ mang nhiều điểm yếu gây trở ngại cho bản thân như không quyết đoán, không có đủ sức đảm nhiệm những vai trò lớn và thu hút rắc rối mà bọn tiểu nhân mang lại. 

Giờ Sửu (1h đến 3h sáng)

Trâu vốn dĩ là loài vật chịu khó, thường gánh vác những công việc nặng, to lớn nên luôn tích cực trước những khó khăn khách quan. Vậy nên giờ Sửu là giờ tốt cho tuổi Dậu. Những người sinh vào giờ này thường có tính cách cương trực, hay hành động trượng nghĩa nên có nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Giờ Dần (3h đến 5h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần được luận đoán sẽ trở thành người có địa vị, tính cách mạnh mẽ, chính trực và nhân hậu. Họ thường là người tiên phong, đi đầu trong công việc lẫn cuộc sống nên mỗi bước đi của học mang tính đột phá ở nhiều phương diện. Bên cạnh đó họ cũng là người hay suy nghĩ, ẩn mình vào những suy nghĩ về cuộc đời.

Giờ Mão (5h đến 7h sáng)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão có tốt không? Theo lý giải mà nói, mèo là một con vật phi xã hội duy nhất mà con người thuần hóa thành công, là loài thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo. Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường là những người có tài năng, có khả năng hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất trong mọi tình huống, tạo ra một con phát triển trên nhiều phương diện. Thế nhưng, nhược điểm của họ lại là độc đoán, khó mà hòa đồng được với cộng đồng và còn rất dễ để bản thân rơi vào những câu chuyện thị phi không đáng.

Giờ Thìn (7h đến 9h sáng)

Giờ Thìn sẽ là một khung giờ tốt cho những người tuổi Dậu bởi sinh vào giờ Thìn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Trong xã hội họ là những người có uy quyền cao, được mọi người kính trọng, nể phục. Cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ không được như một bức tranh đẹp nhưng những vấn nạn sẽ xảy ra  cũng không đáng kể.

Giờ Tỵ (9h đến 11h sáng)

Con người được sinh vào giờ nào tốt thì đúng là còn thuộc vận mệnh của người đó. đối với người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ thì cuộc sống sẽ trở thành một bản nhạc có thăng và cũng có trầm. Đi đôi với thành công là thất bại, đi đôi với hạnh phúc là khó khăn, đi đôi với vui vẻ là đau buồn. Sau khi trải nghiệm thất thất bại và đúc kết kinh nghiệm, họ sẽ thành công bằng sự nỗ lực và kiên định của chính mình.

Giờ Ngọ (11h đến 13h chiều)

Đây là giờ sinh phù hợp cho một con người thông minh, lanh lợi. Những người tuổi Dậu sinh vào giờ này sẽ không tránh khỏi những tranh giành, cãi cọ, những năng lượng tiêu cực từ xung quanh nhưng ngược lại họ lại được thừa hưởng nền tảng tốt từ gia đình nên sự nghiệp, công danh rất rực rỡ.

Giờ Mùi (13h đến 15h chiều)

Những ai tuổi Dậu mà sinh giờ Mùi sẽ là người có tài năng, khôn ngoan và lanh lợi lại có quý nhân phù trợ. Trái ngược với những điều trên thì tính cách có hơi ngang tàn, bởi vậy có thể sẽ gây hao hụt về tiền của vì hay bị trói buộc với nhiều rắc rối. Những ai tuổi Dậu sinh vào giờ mùi phải lập nghiệp xa nhà, con đường tiền tài không được suôn sẻ, trung vận, hậu vận sẽ tốt.

Giờ Thân (15h đến 17h chiều)

Giờ Thân là khung giờ vàng để tạo nên một con đường số mệnh sung túc, phú quý cho người tuổi Dậu.Trên mọi phương diện họ sẽ gặt hái được những thành công nhất định bởi họ có tính cách lương thiện, sống rất có tình cảm, hiếu thảo với đấng sinh thành. Chẳng những thế sự thông minh, lanh lợi còn là một ưu điểm hỗ trợ bọn họ trên bước đà thăng tiến trong công việc.

Giờ Dậu (17h đến 19h tối)

Tuổi Dậu khi sinh lại gặp giờ Dậu đúng là “kim sáng vai”. Họ có số làm quan, có cuộc sống no ấm đầy đủ nhưng cuộc đời cũng gặp không ít sóng gió.

Giờ Tuất (19h đến 21h tối)

Người sinh vào giờ Tuất được sao Dịch Mã chiếu mệnh. Người tuổi Dậu muốn có sự nghiệp vang dội thì phải chấp nhận đi lập nghiệp xa xứ. Về mặt tình cảm và hôn nhân không có nhiều khởi sắc do bản mệnh không có nhiều sự may mắn trong vấn đề này.

Giờ Hợi (21h đến 23h tối)

Sinh vào giờ Hợi thì người tuổi Dậu vẫn phải chấp nhận đi lập nghiệp ở xa thì mới thành công trong công việc. Dù vậy họ là người có tố chất thông minh, tính cách hòa đồng nên trong cuộc sống lẫn công việc họ có thể tạo ra những giá trị lợi ích riêng cho bản thân. 

Tuổi Dậu sinh tháng nào tốt?

tuổi dậu sinh giờ nào tốt

Tháng một (tháng giêng)

Khi sinh vào tháng một thì các bạn tuổi Dậu sẽ không phải chật vật về vật chất, không phải lo về vấn đề  tiền bạc, có sức khỏe dồi dào. Họ không tham vọng cũng chẳng thích tranh giành nên về công danh thì tiền đồ của họ sẽ hạn chế một chút.

Tháng hai

Tuổi Dậu vào tháng hai sở hữu một trí tuệ hơn người, khả năng giải quyết nhiều vấn đề khiến người khác phải kinh ngạc. Vì nỗi học tài thi phận nên họ không đạt được nhiều thành công nhưng khi càng lớn tuổi học lại biết vận dụng kiến thức sâu rộng của mình.

Tháng ba

Nếu đã là tuổi Dậu lại sinh vào tháng ba thì đây chính là một dấu hiệu tốt. Các bạn tuổi Dậu sở hữu khả năng thích ứng với hoàn cảnh rất tốt. Cần lưu ý là các bạn sinh năm Ất Dậu, Quý Dậu sinh vào tháng ba làm gì cũng thuận lợi, thành công vì bạn có tài năng lại được quý nhân phù trợ.

Tháng tư

Sinh vào tháng tư thì đây là một con người có óc tư duy, có khả năng lập nhiều kế hoạch nhưng vì tính tình kiêu căng, ngạo mạn nên con đường phía trước không được như ý.

Tháng năm

Người sinh vào tháng năm khởi đầu thì rất thành công nhưng lại sớm thất bại. Cuối cùng trung vận và hậu vận, cuộc sống mới ổn định khi được bạn bè giúp đỡ.

Tháng sáu

Tháng sáu là tháng sẽ tạo nên một cuộc sống bôn ba, sóng gió, gặp không ít khó khăn. Nhưng nếu trở nên kiên định và kiên trì nỗ lực thì có thể vận may sẽ đến vào trung vận hoặc hậu vận.

Tháng bảy

Là một tháng tươi đẹp cho tuổi Dậu. Mang lại sự nghiệp vẻ vang, gia đình yên ấm hạnh phúc.

Tháng tám

Sinh ra là người có ý chí. có khát vọng, người tuổi Dậu sẽ sở hữu những đặc điểm tính cách khiến người khác phải ngưỡng mộ, biết tạo dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân.

Tháng chín

Người tuổi Dậu sẽ có ý chí lớn, biết lập nghiệp sớm và có cuộc đời viên mãn khi sinh vào tháng chín. Mặc dù tính tình khá nóng nảy và đôi khi còn hơi vội vàng.

Tháng mười

Sinh vào tháng nào quả là một điều quan trọng, Với tuổi Dậu thì sinh đúng vào tháng mười thì chẳng phải lo lắng bất cứ vấn đề vật chất nào hết. Có lối sống thư thái không chật vật vì bạn sẽ được thừa hưởng rất nhiều từ người thân.

Tháng mười một

Người sinh vào tháng mười một tuy có khí chất, lại thông minh nhưng cuộc sống hay gặp khó khăn còn bị tiểu nhân quấy phá.

Tháng mười hai

Vận số tuổi Dậu theo tháng sinh này là một con người tài hoa, cao trí. Họ có một cuộc sống giàu sang, phú quý do tự mình nỗ lực xây dựng nên.

Kết Lời

Người tuổi Dậu có thể sinh vào nhiều thời điểm khác nhau, cho nên vận số của từng người ắt hẳn cũng sẽ khác nhau. Tùy theo quan điểm của mỗi người mà những thông tin trên sẽ mang lại những giá trị lợi ích khác nhau.Vận mệnh theo phong thủy tuy chưa có gì chứng minh là tồn tại nhưng không có nghĩa là nó không mang lại bất cứ điều gì. Mong rằng các bạn đã khai thác được những thông tin hữu ích về tuổi dậu sinh giờ nào tốt? thông qua bài viết này.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY