Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt?

Quan điểm trọng nam khinh nữ trong thời đại hiện nay cũng dần biến mất khỏi xã hội. Do vậy, con gái ngày càng được yêu thích hơn so với con trai. Việc sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt? cũng được mọi người quan tâm rất nhiều. Điều này cho biết số mệnh và nhiều điều khác về con của bạn.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt?

Nhiều bậc phụ huynh thường thắc mắc những vấn đề này. Vì theo quan niệm trước đây tháng sinh rất quan trọng. Việc chọn đúng tháng sinh không những tốt cho số mệnh của con mà còn giúp cha mẹ làm ăn buôn bán. Nếu con sinh hợp với cha mẹ thì khiến gia đình yên ấm, hạnh phúc. 

sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt

Ngoài ra, cũng có cha mẹ cho rằng sinh con năm 2021 sẽ là của giúp con cái sẽ gặp nhiều may mắn. Khởi đầu sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống của con luôn hạnh phúc, bình an, đầu xuôi đuôi lọt.

Có thể thấy năm 2021 là ngũ hành của bản mệnh là Bích Thượng Thổ. Vì vậy, nên sinh con vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm đây là tháng tốt thuộc tứ quý. Tuy nhiên, có những tháng sinh khác nhau đối với số mệnh của mỗi người mẹ. Vào tháng tương sinh, tương hợp thì người mẹ sẽ sinh con thuận lợi.

  • Mẹ mệnh Kim nên sinh con vào tháng 7 và tháng 8 là tốt nhất
  • Mẹ mệnh Thổ nên sinh con vào tháng 10 và tháng 11 là tốt nhất
  • Mẹ mệnh Mộc nên sinh con vào tháng 1 và tháng 2 là tốt nhất
  • Mẹ mệnh Thổ nên sinh con vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 là tốt nhất

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt và tử vi của con

Tử vi nữ mạng sinh năm 2021 thường là những người có năng khiếu về ngoại ngữ, văn học và thơ ca. Khi đi học các em thường giỏi các môn xã hội. Tuy nhiên, con gái tuổi Tân Sửu thường lơ là, thiếu cẩn trọng. Do sai sót, nhầm lẫn và chủ quan trong thi cử nên trong quá trình nghiên cứu khó có thể đạt được kết quả tương xứng với khả năng của bản thân.

sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt

Con gái sinh năm 2021 không có được thành công vang dội như các chàng trai cùng tuổi. Tuy nhiên, cũng rất may mắn, có công danh và sự nghiệp riêng. Nếu khắc phục được những sai lầm nhỏ trong cuộc sống. Con gái tuổi Tân Sửu đều có tài vận, may mắn nên kết giao được nhiều bạn bè và cũng là người có nhân cách tốt. Từ đó, mối lương duyên tốt sẽ đến với họ một cách dễ dàng.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt và tuổi ba mẹ hợp với con?

Tuổi con và ba mẹ hợp nhau

Nếu hợp mệnh là an khang, nghĩa là mệnh con không hợp với mệnh của cha mẹ cũng không khắc. Năm 2021 được coi là hợp với con rắn và dậu. Vì nằm trong tam hợp tỵ – dậu – sửu sẽ hợp và chung với nhau. Nếu bố mẹ sinh tuổi dậu hoặc tỵ thì sinh con năm 2021 sẽ rất tốt.

Xét về mặt nhị hợp, đó là ba mẹ tuổi tý. Trong mối quan hệ của nhị hợp là tý – sửu. Nếu bạn có ba hoặc mẹ tuổi tý cũng nên sinh con vào năm này. Nhìn chung, con cũng rất hợp với tuổi tý.

Về phong thủy trong ngũ hành, sinh con trong năm 2021 là mệnh thổ. Nếu bố hoặc mẹ mệnh thổ hoặc hỏa sinh con năm nay cũng rất tốt. Ngoài ra, cha mẹ mệnh Kim sinh năm Tân Sửu 2021 bình hòa. Việc này sẽ không tốt cũng không xấu, cứ sinh con nếu bạn muốn.

sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt

Tuổi con và ba mẹ không hợp

Sinh con năm 2021, tuổi con có thể tương khắc với tuổi bố mẹ. Các trường hợp như : hung, có thể là tiểu hung hoặc đại hung với cha hoặc mẹ. Đại hung là mệnh con khắc cha cả bố lẫn mẹ, khó có thể dung hòa. Vì vậy, không chỉ phụ thuộc vào sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt? mà còn phù thuộc vào tuổi ba mẹ.

Đối với bố mẹ mệnh thủy hoặc mộc sinh năm 2021 thì nảy sinh mâu thuẫn. Vì Thổ khắc Thủy tức là mệnh của con sẽ khắc bố mẹ. Còn nếu ba mẹ mộc sẽ khắc với Thổ. Từ đó dẫn đến mệnh của bố mẹ khắc với mệnh của con.

Nhìn chung, các bố mẹ tuổi tý, tỵ hoặc dậu sẽ hợp với con. Các tuổi cụ thể như: quý dậu, kỷ tỵ, tân tỵ, bính tý, giáp tý,… sinh con trong năm 2021 đều rất tốt. Còn các tuổi như: đinh sửu, ất hợi, mậu dần, canh ngọ, kỷ mão sinh con vào năm này thì nên hạn chế.

Con gái sinh năm 2021 hợp với màu nào?

Nữ mạng sinh năm 2021 thuộc mệnh Ly, hành hỏa hợp với các màu tương sinh của mệnh mộc là xanh lục. Ngoài ra, còn có màu sắc tương hợp của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím. Màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là trắng, ghi và xám. Vì mệnh Ly hợp với các mệnh như: mệnh mộc, mệnh hỏa và mệnh Kim.

Đại kỵ với các màu xanh đen thuộc thủy vì thủy khắc hỏa. Bạn cũng không nên sử dụng các màu vàng, nâu thuộc hành kim vì hỏa khắc kim. Từ đó, dễ dẫn đến việc giảm năng lượng. Việc này giúp cho chúng ta trong việc lựa chọn đồ dùng và quần áo của bé. Không những vậy, còn giúp bé luôn vui vẻ, ngoan và không quấy khóc.

Sau bài viết sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt? và những điều cần biết về con cũng giúp bạn có một cái nhìn tổng quát. Từ đó, bạn có thể quyết định có nên sinh con vào năm 2021 hay không. 

Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ mang bầu nhưng con với ba mẹ lại khắc nhau. Bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy tìm một biện pháp khác về phong thủy để con và ba mẹ có thể hòa hợp cùng nhau.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY