Tổng quan phong thủy tuổi Dậu 1981 mới nhất

Phong thủy là một vấn đề tâm linh, nhưng nó lại khá phổ biến. Nhờ có phong thủy đó mà chúng ta có thể tìm kiếm cho mình những thứ phù hợp cho bản thân để có thể dẫn tới những sự may mắn trong cuộc sống, hay thành công trong công việc. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phong thủy tuổi Dậu 1981 nhé. Để xem năm tuổi này sẽ phù hợp với những điều gì? 

phong thuy tuoi dau 1981

Phong thủy tuổi Dậu 1981

Theo phong thủy mà người ta sẽ xem những vấn đề về phía, hướng hợp mệnh nhằm tìm kiếm những vận may trong cuộc đời. Theo như tìm hiểu: 

Các hướng mà tuổi dậu 1981 hợp

Hướng bắc –  là hướng mà theo phong thủy tuổi Dậu 1981 sẽ giúp cho năm sinh trở nên may mắn vì hướng này luôn có sự giúp đỡ của quý nhân. Mỗi lần gặp trắc trở ắt hẳn sẽ vượt qua. 

Hướng đông – là hướng mà những người Tân Dậu có sự che chở, và thiên thời chính là cơ hội mà trời ban cho bạn nhằm giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Hướng nam – là hướng sẽ giúp cho mọi sự từ công việc đến cuộc sống luôn được suôn sẻ và thuận lợi.

Hướng đông nam – là hướng mà đem lại cho bạn nhiều tài lộc, tiền bạc.

 Các màu hợp và kỵ của Tân Dậu 

Màu mà các bạn sinh năm này hợp nhất là màu xanh, hay màu đen và cả màu xanh đen ( hành thủy – tương sinh), những màu này thường đem lại những sự may mắn cho Tân Dậu. Và màu kỵ  của nhóm người này là màu trắng (hành kim – tương khắc)

Nhà ở

Nhà ở cũng là phần lưu ý của Tân Dậu, những không gian trong nhà cần phải đặt theo những hướng phù hợp để đem lại tài lợi. Đặc biệt đối với những gia đình làm kinh doanh, việc bố trí không gian, nội thất hợp phong thủy cũng khiến gia chủ gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Nếu như cửa chính được xây theo hướng Đông nam thì sẽ nhận được sinh khí tốt, hay hướng Nam thì nhận được phước đức, hướng Đông thì nhận được thiên y. Ngược lại, không nên xây theo hướng tây bắc vì hướng này là hướng lục sát, hoặc hướng Đông Bắc sẽ là ngũ quỷ

Nhà vệ sinh thì nên xây theo hướng tốt nhưng lại đặt tại hướng xấu ví dụ như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc,…

Phòng thờ là nơi linh thiêng nên đặt theo hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông hoặc có thể theo Đông Nam. Không nên đặt cửa chính, đặc biệt là không nên đặt gian thờ ở giữa phòng, vì điều này không tốt.

Phòng bếp thì khá giống với nhà vệ sinh nên đặt ở cung xấu và xây tại hướng tốt, cụ thể như hướng Tây Bắc, Đông Bắc,Tây Nam và hướng Tây.

 Màu sắc căn nhà: nhà nên được thiết kế và sơn theo những màu hợp với bản mệnh như xanh lá cây, xanh nước biển vì những màu này thuộc màu của hành thủy (thủy sinh mộc ),… tránh sơn những màu thuộc mệnh Kim như những màu màu xám, trắng,…

phong thuy tuoi dau 1981

Hợp màu gì?

 Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với bản thân giúp mang đến may mắn, tài lộc. Mỗi người có quan điểm và suy nghĩ khác nhau, nhưng nhìn chung vấn đề phong thủy màu sắc vẫn luôn được quan tâm. Hơn hết đối với gia đình làm kinh doanh, họ coi trọng phong thủy và hy vọng sui đuổi vận đen, mang đến nhiều tài lộc, cơ hội làm ăn. Độ tuổi này thì cực kì hợp với màu  xanh, chỉ cần là màu xanh như xanh lá cây, xanh biển, hay màu đen. Người tuổi Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, nên màu sắc tương sinh là đen và xanh. Màu xanh mang đến cảm giác rộng lớn, bình yên, là biểu tượng cho sự trung thành, không ngoan. Còn màu đen luôn được cho là huyền bí, mang vẻ đẹp của quyền lực, trang nghiêm. Ngược lại, những người nhóm tuổi sẽ kỵ những màu trắng, xám,… Vì đây là màu sắc của mệnh Kim mà vốn dĩ Kim và Thổ không hợp nhau. Bên cạnh đó người tuổi dậu 1981 cũng kị với màu nâu đất của mệnh Thổ. Những màu như vậy sẽ khiến người mệnh Mộc gặp nhiều đau ốm, bệnh tật, từ đó tài chính bị hao hụt ảnh hưởng đến của cải vật chất.

 Nên đeo trang sức gì?

 Những thứ bên ngoài như trang sức cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng theo phong thủy. Đó không chỉ là món đồ trang trí bình thường mà còn có thể hút vận may đến người đeo. Những người này được phù hộ, độ trì do Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương- là người mà có vị thế cao nhất ở ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo. Vì thế họ nên đeo mặt bất động Minh Vương ngọc Hoàng Long. Các bạn cũng có thể đeo đá quý nhằm đem lại tài lộc cho bản thân, và đặc biệt cũng nên theo những màu như xanh hay đen. Ví dụ như vòng tay núi đá lửa Olic, vòng tay Aquamarine.

phong thuy tuoi dau 1981

Với những thông tin cơ bản trên, chúng ta đã có thể hiểu hơn về phong thủy tuổi Dậu 1981, đặc biệt là các bạn Tân Dậu sinh vào năm này sẽ hiểu những gì mình cần trong tương lai để có thể khắc phục cho những thành công trong tương lai. Biết đôi chút về phong thủy giúp bạn tìm được những vận may, cơ hội thăng tiến trong cuộc sống. Chúc các bạn Tân Dậu có thể tìm cho mình thứ cần nhất cho hành trình đi xa và đi nhanh hơn.

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY