Nữ sinh năm 1997 mệnh gì? Bật mí phong thủy nữ mạng 1997

Bạn có biết bản mệnh của mình là gì hay không? Tôi tin rằng có khá nhiều người chưa thực sự để ý tới vấn đề này và cũng không hiểu rõ tầm quan trọng của nó. Nếu bạn là nữ, bạn sinh năm 1997 và chưa biết bản mệnh của mình, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bởi vì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm đáp án cho câu hỏi: Nữ sinh năm 1997 mệnh gì? 

Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ bật mí cho các bạn một số bí mật phong thủy về nữ mạng 1997. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện hành trình khám phá này chưa?

nữ sinh năm 1997 mệnh gì

Nữ sinh năm 1997 mệnh gì?

Nữ mạng sinh năm 1997 cầm tinh con Trâu, Thiên can Đinh, ứng với năm sinh âm lịch là Đinh Sửu. Đinh Sửu 1997 có ngày sinh dương lịch từ 07/02/1997 đến 27/01/1998.

Người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy: Giản Hạ Thủy có nghĩa là Nước trong khe.

Mệnh tương sinh: Mộc, Kim

Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ.

Tính cách nữ mạng 1997 – mệnh Thủy

Theo ngũ hành nạp âm, nữ mạng 1997 thuộc cung mệnh Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước trong khe nhỏ. Đây là một khe suối không cố định về độ nông sâu, tuy không đủ rộng để biến thành sông suối, nhưng lại ẩn chứa một sức mạnh bền bỉ và tiềm tàng.

Người thuộc cung mệnh Giản Hạ Thủy có tính cách giống như tên gọi của nó, khi êm đềm, khi mạnh mẽ, khi nắng, khi mưa. Họ là những người rất dễ bị cuốn theo suy nghĩ của người khác và khó có chính kiến cho riêng mình.

Điểm mạnh của nữ mạng 1997 chính là khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh, họ là người rất dễ hòa đồng và làm quen nhiều bạn bè trong môi trường mới. Sự bền bỉ, kiên nhẫn cũng là một điểm cộng, giúp nữ mạng 1997 đạt được nhiều thành công và tạo được thiện cảm với những người xung quanh.

Tình duyên nữ mạng 1997 – Đinh Sửu

Căn cứ vào tháng sinh âm lịch, đường tình duyên của nữ mạng 1997 có những biến chuyển nhất định.

Đường tình duyên thuận lợi nhất của nữ mạng 1997 dành cho những người sinh tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp, cùng cách đối nhân xử thế phù hợp mà họ có thể khóa chặt người mình yêu trong vòng tay để giữ lửa hôn nhân và tình yêu.

Những người sinh tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch khá đào hoa, thu hút được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên đối với họ chuyện tình yêu lại không phải là vấn đề quá quan trọng. Họ không thực sự đặt tâm trí vào các mối quan hệ yêu đương.

Những người sinh tháng 4, 9, 12 âm lịch lại khá lận đận trong tình duyên. Những người này cần một chút khéo léo cộng thêm một chút thông minh và may mắn để có đường tình duyên thuận lợi.

Bật mí phong thủy nữ mạng 1997

 Trong những chuyện đại sự như hôn nhân, làm ăn và buôn bán, … việc tin tưởng và làm theo phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bí mật phong thủy của nữ mạng 1997 nhé.

Tuổi hợp với nữ mạng 1997

Nữ mạng 1997 tuổi Đinh Sửu, thuộc hành Thủy nếu muốn thuận lợi cả về tình duyên lẫn sự nghiệp thì nên kết hôn với những người tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Có thể nói, 3 tuổi này khi kết hợp với Đinh Sửu sẽ là một cặp trời sinh, hòa hợp về mọi mặt. Không những họ sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy mà gia đình và con cái cũng vô cùng thuận lợi.

Nữ mạng 1997 cũng có thể kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Tuy sự kết hợp này không thực sự hoàn hảo nhưng nhìn chung chúng cũng thuộc mức khá, có thể chấp nhận được. Cặp vợ chồng Đinh Sửu và những con giáp này sẽ có cuộc sống hạnh phúc về mặt tinh thần, tuy nhiên về đường công danh, tiền tài chỉ đạt được ở mức trung bình.

Không nên kết hợp nữ mạng Đinh Sửu với các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi chúng xung khắc lẫn nhau. Nếu kết hợp với một trong các tuổi này, cả hai vợ chồng sẽ phải chịu đựng nhiều điều bất lợi, vợ chồng không hòa hợp, sự nghiệp khó phát triển.

Trang sức phù hợp với nữ mạng 1997

Để mang lại may mắn, bình an và thu hút tài lộc, nữ mạng 1997 nên sử dụng các loại trang sức bằng đá quý với màu sắc phù hợp. Với cung mệnh Giản Hạ Thủy, nữ mạng 1997 nên sử dụng các màu sắc như Đen, Xanh lục, Xanh dương, Xanh ngọc. Sản phẩm vòng tay phong thủy bằng đá Aquamarine, Thạch anh đen, ngọc Lục bảo, … đều rất tốt cho nữ mạng 1997.

Ngoài ra, dây chuyền bằng kim loại quý kết hợp với mặt đá phong thủy cũng là một lựa chọn hợp lý dành cho nữ mạng 1997. Bạn có thể chọn dây chuyền bằng vàng hoặc bạc với mặt đá bằng Kim cương đen, ngọc Lục bảo, Hổ phách, … 

nữ sinh năm 1997 mệnh gì

Vật phẩm phong thủy cho nữ mạng 1997

Ngoài trang sức, chúng ta cũng có thể chọn mua những vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà/phòng ngủ để tăng thêm vượng khí, thu hút tài lộc và may mắn.

  • Cây xanh: Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên những cây thủy sinh rất phù hợp để trang trí không gian sinh sống và làm việc. Bạn có thể chọn mua các cây như trầu bà, cây cỏ lan chi, cây phát tài búp sen, cây kim tiền, …
  • Linh vật phong thủy: Linh vật hình chú Trâu xinh xắn được làm từ đá quý hoặc ngọc chính là món vật phẩm rất phù hợp để trang trí góc làm việc/học tập. Chúng sẽ mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho người tuổi Đinh Sửu.
  • Tranh phong thủy: Những bức tranh lấy ý tưởng chủ đạo là Đại dương hay sông ngòi sẽ rất hợp với người tuổi Đinh Sửu. Tranh phong cảnh, tranh “thuận buồm xuôi gió” hay tranh vẽ linh vật Trâu là những vật phẩm phong thủy rất phù hợp và đẹp mắt để treo phòng khách/phòng làm việc.

Với những thông tin đã đưa ra, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi: Nữ sinh năm 1997 mệnh gì? Chúng tôi cũng hy vọng bạn đã nắm được một số bí mật phong thủy phù hợp cho nữ mạng 1997, để có thể đưa ra các quyết định phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY